How to Prepare Tomato Chutney? தக்காளி சட்னி செய்வது எப்படி ?
Ingredients
- Tomato
- Green Chilli
- Large Onion
- Roasted Gram
- Turmeric Powder
- Fennel powder
- Curry Leaves
- Salt
- Oil
- Mustard Seeds
Method
- Grind tomato and roasted gram
- Heat the pan with Oil
- Add mustard seeds ,curry leaves , Onion and chilli into the heated oil
- Fried all until golden brown colour
- Mix the grinded ingredients into the pan
- Add Fennel powder, turmeric and salt
- Add some water and stir well
- Boil well
- Tomato Chutney is ready
தேவையான பொருட்கள்
- தக்காளி
- பச்சை மிளகாய்
- பெரிய வெங்காயம்
- பொட்டுகடலை
- மஞ்சள் தூள்
- சோம்பு தூள்
- கறிவேப்பிலை
- உப்பு
- எண்ணெய்
- கடுகு
செய்முறை:
- தக்காளி மற்றும் பொட்டுகடலை இரண்டையும் நன்றாக அரைக்கவும்
- வானலியில் எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு சூடு செய்யவும்
- எண்ணையில் கடுகு போட்டு தாளிக்கவும்
- பிறகு வெங்காயம் , கறிவேப்பிலை மற்றும் பச்சை மிளகாய் போட்டு பொன்னிறமாக வறுக்கவும்
- அரைத்த தக்காளியுடன், சோம்பு, மஞ்சள்தூள் , உப்பு மற்றும் தண்ணீரை சேர்த்து நன்கு கொதிக்க வைக்கவும்
- அருமையான தக்காளி சட்னி , பகிர்ந்து உண்ணவும்
No comments:
Post a Comment